Thiết kế xây dựng mộ

Thiết kế xây dựng mộ

Hoa viên nghĩa trang Bình Dương là dự án nghĩa trang dạng hoa viên đầu tiên do Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Chánh phú hòa thực hiện với quy mô 200 ha, là doanh nghiệp được thành lập từ năm 2006 với ngành nghề kinh doanh chính là đầu tư, xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật khu công viên nghĩa trang nhân dân, các dịch vụ liên quan đến ngành tang lễ như hỏa táng, xây dựng mồ mã, mai táng, nhà tang lễ, kinh doanh nghĩa trang.

Cổng chào hoa viên nghĩa trang bình dương là biểu tượng ngũ hành

Sau gần 10 năm hoạt động, kinh doanh và phát triển, Hoa viên nghĩa trang Bình Dương hiện đang là một trong những nghĩa trang có quy mô lớn nhất miền Đông Nam Bộ. Hoa viên nghĩa trang Bình Dương được đông đảo khách hàng khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đòng Nai, Long An, Củ Chi, Bình Phước...biết đến với nhiều khu huyệt mộ đa dạng, mang tính nghệ thuật, nhân văn, gần gũi với thiên nhiên, mang đậm nét truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Công trình tâm linh bên trong hoa viên nghĩa trang bình dương

Sở hữu đội ngũ thiết kế, thi công, xây dựng, trang trí khuôn viên mộ nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp, Hoa viên nghĩa trang Bình Dương đã được nhiều gia đình, người thân của những người đã khuất tin tưởng, đặt niềm tin để xây dựng khuôn viên mộ phần, ngôi nhà yên nghỉ cho ông bà, cha mẹ, người thân sau khi từ giã cõi trần.

Một khuôn viên mộ gia đình bên trong hoa viên nghĩa trang bình dương

Hoa viên nghĩa trang Bình Dương là nơi tập trung nhiều mẫu đá, mẫu mộ đa dạng được lấy từ nhiều mỏ đá nổi tiếng trong và ngoài nước, được thiết kế từ bàn tay của các nghệ nhân, làng nghề lâu năm.

Một mẫu mộ nghệ thuật bên trong hoa viên nghĩa trang bình dương

Hoa viên nghĩa trang Bình Dương nhận thiết kế, thi công xây dựng, trang trí, xây dựng mới các khuôn viên mộ gia đình, gia tộc theo yêu cầu ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. Hoa viên nghĩa trang Bình Dương cũng nhận sửa chữa, tu bổ, xây mới các phần mộ cũ tại các nghĩa trang cũ hoặc bên trong khuôn viên đất gia đình với nhiều mẫu mã đa dạng, giá cả cạnh tranh.

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn về thiết kế và xây dựng báo giá trực tiếp 0916.139.479 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 1
028 35127898
Hỗ trợ 2
028 35127898